Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

20+ Mẫu Thiết Kế Tranh Đá Ốp Tường Sân Vườn Đẹp Mắt

Không gian sân vườn sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt và ấn tượng với bức tường được ốp đá trang trí. Đây là một trong những tiểu cảnh được yêu thích nhất hiện nay vì không tốn nhiều không gian để xây dựng. Ở bài viết này Ngũ Sắc sẽ chia sẻ cho bạn cách thiết kế thi công và giới thiệu các mẫu tranh đá ốp tường đẹp và ấn tượng

Các đặc điểm của tranh đá ốp tường

Tranh đá ốp tường là bức tranh nghệ thuật trên tường bằng cách ghép nhiều loại đá khác nhau tạo nên một bức tranh thống nhất và có ý nghĩa về mặt hình ảnh. Với việc phối hợp nhiều màu sắc của các loại đá đã giúp cho không gian trở nên bớt nhàm chán và đơn điệu.

Tiểu cảnh tranh tường đá đẹp

Tiểu cảnh tranh tường đá đẹp

 Vị trí thiết kế – thi công tranh đá ốp tường

Mẫu tranh đá ốp tường có ưu điểm lớn chính là việc tiết kiệm diện tích bởi được làm trực tiếp trên tường và phù hợp với nhiều không gian khác nhau như:

+ Tranh đá ốp tường ở lối đi sân vườn

+ Tranh đá ốp tường ở vị trí giếng trời

+ Tranh đá ốp tường ở chân cầu thang

Thi công tranh tường đá dưới chân cầu thang

Thi công tranh tường đá dưới chân cầu thang

Các mẫu tranh đá ốp tường đẹp và ấn tượng cho sân vườn, nhà ở

Dựa vào ba nguyên liệu chính là gốm, gạch sỏi, các nghệ nhân đã sáng tạo ra những bức tranh tường đá đẹp mắt và độc đáo, mang đậm tính nghệ thuật. Ngoài ra, tranh ốp đá còn được kết hợp với các loại kiểu cảnh khác để giúp không gian nhiều sinh khí và sinh đông hơn.

Tranh đá ốp tường phong cảnh

Đây là kiểu tranh đá ốp tường thể hiện ra một phong cảnh quê hương của miền quê Việt Nam mang tới sự quen thuộc và gần gũi. Các mẫu tranh đá kiểu này thường được ưu chuộng bởi lẽ người nhìn vào sẽ cảm nhận được nội dung và hình ảnh quê hương thân thương.

Tranh tường đá phong cảnh đẹp

Tranh tường đá phong cảnh đẹp

Tranh đá ốp tường khô

Với mẫu tiểu cảnh này thì thay vì tạo hình phong cảnh, các nghệ nhân sẽ cách điệu thành các hoa văn khác nhau. Bên cạnh đó sẽ kết hợp với các loại chậu treo hoặc tiểu cảnh vườn khô bên dưới để cân bằng đủ yếu tố Ngũ Hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ cũng như giúp cho màu sắc được hài hòa hơn

Tranh đá ốp tường khô với cây cảnh trang trí

Tranh đá ốp tường khô với cây cảnh trang trí

Tranh đá ốp tường kết hợp thác nước

Đây là một trong những tiểu cảnh dành cho thiết kế nhà phố đang được nhiều người lựa chọn nhất, Bởi lẽ sự tranh tường đá và thác nước âm tường đều không tốn nhiều diện tích. Tường đá động đi đôi với thác nước tĩnh kết hợp với nhau khiến không gian được cân bằng. Ngoài ra, bức tranh tường đá phía sau thác tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên chân thật và hoàn mỹ.

Thiết kế tranh đá tường với thác nước sinh động

Thiết kế tranh đá tường với thác nước sinh động

Tham khảo:35+ Mẫu Thiết Kế Thác Nước Sân Vườn Nhà Ở Hợp Phong Thủy

Tranh ốp tường kết hợp với hòn non bộ

Nếu nhà bạn sân vườn rộng thì hãy kết hợp tiểu cảnh hòn non bộ phong thủy và tranh ốp tường đá. Phần tường được đính đá, tạo hình giúp cho không gian như được mở rộng hơn. Đặt thêm một bộ bàn ghế gần tiểu cảnh để sau mỗi ngày làm về có thể nghe tiếng nước cảnh, nhìn ngắm thiên nhiên thu nhỏ trong chính ngôi nhà của bạn.

Hòn non bộ kết hợp với tường đá ấn tượng

Hòn non bộ kết hợp với tường đá ấn tượng

Đơn vị thiết kế – thi công tranh đá ốp tường sân vườn đẹp

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn, Ngũ Sắc còn là đơn vị chuyên nhận thiết kế – thi công tranh đá ốp tường sân vườn trọn gói bao gồm:

  • Lên ý tưởng phát họa tường phù hợp với không gian sân vườn hay nhà ở
  • Cung cấp các loại gạch, đá phong phú và đa dạng chuẩn loại để khách hàng lựa chọn
  • Tiến hành lắp ráp và tạo hình cho tường theo mẫu 3D đã phát thảo

Gợi ý các mẫu tranh đá ốp tường đẹp mắt ấn tượng do

Ngũ Sắc gởi đến bạn các mẫu thiết kế tranh tường đá đẹp để có thêm ý tưởng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình

Điều quan trọng nhất để có một tiểu cảnh tranh đá đẹp chính là tay nghề của người thợ cần tỉ mỉ và khéo léo để làm sao mang lại một thiết kế hoàn hảo và có độ bền lâu. Đội ngũ thiết kế của Ngũ Sắc là những kiến trúc sư trẻ sáng tạo luôn cập nhật xu hướng thế giới cùng với đội thi công lão làng có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một tiểu cảnh hoàn hảo. Gọi cho chúng tôi qua hotline: 0962.53.54.56 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bài viết tham khảo:

Bình luận