Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

 21+ Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn 30m2 Cực Đẹp Không Tốn Nhiều Chi Phí

Bạn đang sở hữu một khu vườn kích thước khoảng 30m2 nhưng chưa có ý tưởng nào cho việc trang trí và cải tạo lại sân vườn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Với kinh nghiệm từng thiết kế thi công cho nhiều dự án cảnh quan,  Ngũ Sắc sẽ chia sẻ cho bạn các ý tưởng xây dựng sân vườn nhỏ của mình trở nên đẹp và hợp phong thủy hơn.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế sân vườn 30m2

Sân vườn 30m2 nhìn chung có diện tích khá nhỏ, trừ khi khu vực nhà ở thì vị trí có thể thiết kế cảnh quan chủ yếu là phía trước và bên hông nhà. Rất nhiều người vì không có kinh nghiệm đã bỏ lỡ những khoảng trống này. Tuy nhiên việc sở hữu một thiết kế sân vườn dù nhỏ hay lớn đều giúp ích cho việc cải thiện chất lượng không khí và môi trường sống của gia đình bạn.

Đối với những mẫu sân vườn 30m2, khi thiết kế cần lưu ý:

  • Lựa chọn những tiểu cảnh sân vườn mini, không tốn nhiều diện tích thi công
  • Ưu tiên các tiểu cảnh có thể thi công trên tường, đây là một trong những xu hướng thiết kế sân vườn hiện nay.
  • Kết hợp các loại cây bụi, cây viền bên dưới với các giàn dây leo, chậu treo bên trong để tạo thêm mảng xanh cho khu vườn.
Mẫu thiết kế sân vườn 30m2 ấm cúng và ấn tượng

Mẫu thiết kế sân vườn 30m2 ấm cúng và ấn tượng

Tham Khảo: Tìm Hiểu Về 5 Yếu Tố Ngũ Hành Trong Phong Thủy Sân Vườn

4 Ý tưởng thiết kế sân vườn 30m2 với những tiểu cảnh cực đẹp

Lựa chọn 1 hoặc kết hợp các loại tiểu cảnh sân vườn cực đẹp mà Ngũ Sắc sắp chia sẻ dưới đây cho sân vườn 30m2 của mình nhé! Bạn sẽ bất ngờ trước sự thay đổi của khu vườn của mình.

Tường cây xanh

Xây dựng tường cây bên hông nhà hoặc trước nhà giúp giải quyết 2 vấn đề lớn là tạo mảng xanh cho vườn lại không tốn nhiều diện tích thi công do tận dụng vách tường. Có thể đặt bàn uống trà bên cạnh tường cây xanh để có thể cùng người thân thư giãn, nhìn ngắm cây cảnh bên bức tường cây đầy sáng tạo.

Tận dụng tường rào thiết kế tường cây xanh đẹp mắt

Tận dụng tường rào thiết kế tường cây xanh đẹp mắt

Tham Khảo: Không Gian Nhà Đẹp Mắt Với Thiết Kế Tường Cây Xanh Độc Đáo

Bật Mí Cách Trang Trí Sân Vườn Đón Tết Tân Sửu

Tranh đính ốp tường sân vườn

Xu hướng ốp đá trên tường đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Nó giúp cho bức tường bớt đơn điệu, giúp cho sân vườn như được mở rộng hơn. Đặc biệt tranh ốp tường đưa người nhìn tới một không gian khác khi kết hợp với tiểu cảnh non bộ hay tiểu cảnh khô phong cách Nhật.

Mẫu tranh đá tường kết hợp với hòn non bộ

Mẫu tranh đá tường kết hợp với hòn non bộ

Tham Khảo: 20+ Mẫu Thiết Kế Tranh Đá Ốp Tường Sân Vườn Đẹp Mắt

Thác đá trên tường

Nước với những dòng chảy mang đến năng lượng tốt cho gia đình bạn. Khi xây dựng các tiểu cảnh nước thường sẽ để dòng chảy hướng về phía ngôi nhà của bạn. Ý chỉ tiền tài, may mắn sẽ theo đó tới nhà. Đối với các thiết kế sân vườn 30m2 thì tiểu cảnh thác đá trên tường cực kì phù hợp bởi vừa sang trọng, hiện đại, tiết kiệm diện tích lại hợp phong thủy.

Thác nước trên tường hiện đại và sang trọng

Thác nước trên tường hiện đại và sang trọng

Tham Khảo: 35+ Mẫu Thiết Kế Thác Nước Sân Vườn Nhà Ở Hợp Phong Thủy

Hồ cá Koi bên hông nhà

Hãy tận dụng khoảng trống bên hông nhà để thiết kế hồ cá Koi cực ấn tượng. Việc sở hữu tiểu cảnh hồ cá vừa giúp cân bằng các ion trong không khí, vừa tạo cảnh quan đẹp và sang trọng cho ngôi nhà. Việc nhìn ngắm đàn cá Koi bơi lội cũng giúp cải thiện tâm trạng. Koi lại còn được mệnh danh là “quốc Ngư Nhật Bản” với nhiều màu sắc sặc sỡ, tùy vào cung mệnh mà bạn có thể lựa chọn màu sắc của Koi hợp phong thủy, mang đến tài lộc cho gia đình mình.

Mẫu hồ cá Koi bên hông nhà hợp phong thủy

Mẫu hồ cá Koi bên hông nhà hợp phong thủy

Tham Khảo: Cách Thiết Kế Hệ Thống Lọc Hồ Cá Koi Đúng Chuẩn

Tham khảo 15 mẫu thiết kế sân vườn 30m2 cực kì ấn tượng

Ngũ Sắc mời bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế sân vườn để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Tùy vào mỗi khu đất, phong cách của ngôi nhà mà việc thiết kế sân vườn cũng phải lưu ý để tổng thể được hòa hợp và đẹp mắt nhất.

Chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này thì hãy để Ngũ Sắc giúp bạn với dịch vụ thiết kế – thi công sân vườn trọn gói. Chúng tôi sẽ dựa vào diện tích và cảnh quan thực tế để phát thảo và đưa ra bản vẽ 3D phù hợp nhất cho sân vườn của bạn, đảm bảo hợp xu thế và phong thủy.

Liên hệ với Ngũ Sắc để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

 

Bình luận