Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

Các Mẫu Sân Vườn Nhỏ Đẹp Cho Những Ngôi Nhà Có Diện Tích Hẹp

Những ngôi nhà ở các khu đô thị thường có đặc điểm chung là bề ngang hẹp và chiều dài sâu. Chính vì thế mà rất khó để sở hữu một sân vườn đẹp. Nhưng với các gợi ý sau của Ngũ Sắc, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng về các mẫu sân vườn nhỏ đẹp không kém phần hiện đại và ấn tượng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế những sân vườn nhỏ

Nếu muốn sở hữu một sân vườn nhỏ đẹp để thư giãn cùng bạn bè, người thân dù diện tích nhà không lớn thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Ưu tiên những thiết kế gắn với tường để tiết kiệm diện tích

Những tiểu cảnh đứng có một ưu điểm tuyệt vời là không chiếm diện tích sân vườn nhưng vẫn mang đến các mãng xanh đẹp mắt cho sân vườn. Một số gợi ý về tiểu cảnh bạn có thể tham khảo như tường cây xanh, tường đá hay thác nước trên tường…

Đặc biệt các tiểu cảnh sân vườn trên có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như lối đi vào nhà hay bên hông nhà, chính vì thế không cần phải có một diện tích lớn, chỉ cần một bức tường đứng là có thể thi công nhiều mẫu tiểu cảnh đẹp.

Các thiết kế tường đứng được ưu tiên

Các thiết kế tường đứng được ưu tiên

Tham Khảo: Không Gian Nhà Đẹp Mắt Với Thiết Kế Tường Cây Xanh Độc Đáo

Kết hợp nhiều loại tiểu cảnh với nhau

Nếu bạn thích vừa có tiểu cảnh nước vừa có tiểu cảnh khô nhưng không gian vườn nhỏ hẹp thì có thể chọn những thiết kế có kết hợp hai loại trên như hòn non bộ thác nước, hòn non bộ hồ cá, tiểu cảnh vườn khô với thác nước mini, hồ nước kết hợp thác nước,…

Việc kết hợp tiểu cảnh không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà giúp không gian trở nên phong phú, đa dạng và sinh động hơn rất nhiều.

Tường thác kết hợp với hồ cá

Tường thác kết hợp với hồ cá

Ưu tiên những tiểu cảnh mini

Hiện nay hầu hết các tiểu cảnh đều được làm ra với nhiều kích thước khác nhau, trong đó có cả các mẫu mini dành cho những không gian nhỏ hẹp như thiết kế nhà phố. Các mẫu tiểu cảnh mini vừa có tác dụng trang trí vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Thác nước mini trong sân vườn

Tường thác kết hợp với hồ cá

Tham Khảo: 15 Mẫu Hồ Cá Koi Ấn Tượng Hợp Xu Hướng

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn nhỏ đẹp, hiện đại

Việc sở hữu một sân vườn mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, cải thiện chất lượng không khí mà còn giúp ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngũ Sắc là đơn vị chuyên thiết kế – thi công sân vườn phù hợp với không gian sống nhà bạn. Dù là các sân vườn biệt thự rộng lớn, sân vườn cho quán cà phê, nhà hàng, trường học, công xưởng hay các sân vườn nhở cho nhà phố, sân vườn trên ban công, sân thượng đều được chúng tôi tiếp nhận và phối cảnh 3D theo ý muốn của khách hàng, đảm bảo hợp xu hướng, đáp ứng yêu cầu về phần nhìn lẫn các yếu tố phong thủy.

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn nhỏ cho nhà phố

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn nhỏ cho nhà phố

Các mẫu sân vườn nhỏ đẹp phong cách hiện đại chi phí cực rẻ

Chỉ cần bạn biết cách sắp xếp và bố trí không gian sao cho hợp lí, đẹp mắt thì không cần tốt nhiều chi phí vẫn sở hữu một thiết kế sân vườn như ý. Tham khảo một số mẫu sân vườn nhỏ đẹp sau để có thêm gợi ý cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một khu vườn nhỏ xinh xắn như vậy thì hãy liên hệ với Ngũ Sắc qua hotline : 0962.53.54.56 để được hỗ trợ và báo giá tùy vào diện tích của sân vườn.

 

Bình luận