Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

Ngũ Sắc là công ty chuyên thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn cho các hộ gia đình, biệt thự, tòa nhà và các dự án lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu hoặc trọn gói với một quy trình chuyên nghiệp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vừa ý và với chi phí cạnh tranh nhất; đồng thời là nơi quy tụ đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Kỹ sư trẻ – năng động – sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề, lại áp dụng công nghệ hiện đại chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng được bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng dù là khắt khe nhất!

Đội ngũ nhân sự

Đây chính là yếu tố cốt lõi làm nên sự phát triển vững mạnh và khác biệt của mô hình tổ chức nhân sự công ty. Chính vì vậy, Ngũ Sắc luôn chú trọng quy tụ và kết hợp đội ngũ các kiến trúc sư, các nhân viên chủ chốt giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt tình để từng bước tạo lập một vị thế vững chắc trong các lĩnh vực mang tính định hướng cho thương hiệu của công ty.

Đó chính là lý do mà trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan, thiết kế thi công sân vườn, chúng tôi đã sở hữu được một một đội ngũ quản lý và tư vấn chuyên nghiệp bao gồm các kỹ sư thiết kế cảnh quan, các công trình; chuyên viên cao cấp; các bậc Nghệ nhân, Họa sĩ tài hoa và hơn 500 công nhân ở các đội thi công xây dựng, đội chăm sóc sân vườn và đội bảo trì để có thể phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ trên cả nước.

Công ty cổ phần Ngũ sắc

Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

Sứ mệnh và tầm nhìn

Xuyên suốt trong quá trình phát triển đến nay, Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc đã và đang vững bước và khẳng định là thương hiệu uy tín trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đã lựa chọn.

 • Sứ mệnh

Sứ mệnh Ngũ Sắc là không ngừng nâng cao mọi chất lượng và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường. Không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.

 • Tầm nhìn

Với tầm nhìn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chuyên tư vấn, thi công biệt thự, thiết kế thi công nhà phố, thiết kế sân vườn cảnh quan và cung cấp một số dịch vụ trọn gói khác liên quan đến cảnh quan đô thị và hạ tầng cơ sở.  Ngũ Sắc luôn nỗ lực trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động chủ đạo

Quy hoạch cảnh quan, thiết kế thi công cảnh quan là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu Ngũ Sắc của công ty. Trong đó các hoạt động dịch vụ của chúng tôi sẽ bao gồm:

 1. Tư vấn và thiết kế cảnh quan

Một số loại hình thiết kế sân vườn bao gồm: thiết kế sân vườn cảnh quan nhà phố, thiết kế sân vườn cảnh quan biệt thự, thiết kế sân vườn trên sân thượng, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, thiết kế tiểu cảnh ban công, thiết kế sân vườn nhỏ,… Các dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh bao gồm: tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan; lập dự toán báo giá chi tiết.

 1. Thi công cảnh quan

Với đội ngũ nhân sự thi công sân vườn chuyên nghiệp, Ngũ Sắc đảm bảo chuyển tải đầy đủ nhất các ý tưởng thiết kế của Kiến trúc sư từ bản vẽ vào sản phẩm sân vườn thực tế của bạn. Dịch vụ chủ đạo là thi công các công trình sân vườn – tiểu cảnh như:

 • Thiết kế thi công sân vườn
 • Thiết kế thi công tiểu cảnh
 • Thiết kế thi công thác nước
 • Thiết kế thi công hòn non bộ
 • Thiết kế thi công sân vườn quán cà phê
 • Thiết kế thi công sân vườn biệt thự
 • Thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp
 • Thiết kế thi công đài phun nước, công trình nhạc nước
 1. Chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan

Để duy trì vẻ đẹp của khu vườn hay mảng xanh mà quý khách hàng đã tốn nhiều chi phí để xây dựng thì việc chăm sóc và bảo dưỡng cũng là một vấn đề rất quan trọng cần được quan tâm. Đó là lý do Ngũ Sắc cung cấp dịch vụ này cho quý khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giúp cho quý khách hàng không có thời gian chăm sóc cho sân vườn của mình.

Ngũ sắc – Luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng

Bất cứ khi nào bạn muốn phát huy tối đa giá trị khu vườn để tôn vinh cho ngôi nhà của bạn và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ở nhiều khía cạnh như môi trường sống, công năng sử dụng, thẩm mỹ cũng như về phong thủy?

Việc lựa chọn Ngũ Sắc – một công ty thiết kế kiến trúc cảnh quan chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sẽ là một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Đảm bảo quý khách sẽ nhận được những mẫu thiết kế đầy sáng tạo và chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật thi công đúng tiến độ, chất lượng tốt, chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Chân Thành Cảm Ơn Và Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ!

Bình luận