Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

Phối Cảnh 3D Sân Vườn Biệt Thự Chị Quyên Vĩnh Long

Sở hữu một sân vườn rộng ở vùng ngoại ô, chị Quyên muốn xây dựng một không gian sân vườn gần gũi với thiên nhiên để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn và ngắm cảnh cùng nhau.

Chính vì thế Ngũ Sắc đã tư vấn và thiết kế cho chị Quyên một không gian bàn trà dưới giàn lam và bố trí các tiểu cảnh thác nước, hồ cá xung quanh để tiện thể ngắm cảnh. Đây cũng chính là không gian chính trước ngôi nhà. Khách ghé thăm sẽ cực kì ấn tượng với cảnh quan sân vườn kết hợp giữa truyền thống Á Đông và phá cách châu Âu.

Bên cạnh khu tiểu cảnh chính là các loại cây ăn trái, bóng mát được Ngũ Sắc bố trí xung quanh khu vườn vừa tăng tính thẩm mỹ vừa cung cấp bóng mát cho sân vườn. Đúng với mong muốn của chị Quyên. Cùng Ngũ Sắc chiêm ngưỡng các hình ảnh do chính đội kiến trúc sư trẻ- sáng tạo thực hiện nhé!

Video dự án:

Hình ảnh dự án:

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu những mẫu sân vườn hiện đại, hợp xu hướng hãy liên hệ ngay với Ngũ Sắc để được tư vấn và phối cảnh 3D phù hợp với diện tích sân vườn. Ngoài thiết kế, công ty còn nhận thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn với đội ngũ nhân công kinh nghiệm, có tay nghề lau năm trong nghề.

Bình luận