Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

Chính Sách Bảo Hành

Đối với Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc thì bảo hành là một yếu tố rất quan trọng quyết định sự tin tưởng và lựa chọn, sử dụng dịch vụ của khách hàng giữa vô vàn các công ty thiết kế kiến trúc cảnh quan. Do đó nhằm đảm bảo và cam kết chất lượng sản phẩm hoặc các công trình do Ngũ Sắc thiết kế và thi công, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một số chính sách bảo hành của công ty như sau:

Quy định bảo hành chung cho tất cả các sản phẩm và công trình do Ngũ Sắc cung cấp

Các công ty và sản phẩm, thiết bị do Ngũ Sắc cung cấp cho khách hàng đều có chính sách bảo hành với điều kiện nằm trong các hạng mục về quy định bảo hành.

 • Các trường hợp nằm ngoài điều kiện quy định bảo hành chúng tôi sẽ loại trừ và không hỗ trợ bảo hành theo quy định.
 • Mỗi công trình thi công biệt thự, thi công nhà phố, thi công sân vườn và sản phẩm có một chế độ và quy định bảo hành khác nhau, tùy thuộc vào nội dung của hợp đồng và các hạng mục cụ thể đã ký kết.
 • Các trường hợp bảo hành sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 24h trong ngày làm việc hành chính từ thứ 2 – thứ 6, thứ 7 – chủ nhật và các ngày nghỉ lễ chỉ hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp.
 • Các trường hợp phát sinh khác nằm ngoài điều kiện được bảo hành sẽ được hỗ trợ giải quyết nếu khách hàng có nhu cầu và chúng tôi sẽ tính thêm chi phí dịch vụ.
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các trường hợp được bảo hành

Ngũ Sắc chấp nhận bảo hành cho khách hàng nếu công trình, sản phẩm, thiết bị, dịch vụ đó đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công trình thiết kế sân vườn như hồ cá Koi, hòn non bộ, đài phun nước hoặc các sản phẩm – dịch vụ và thiết bị khác do chính Ngũ Sắc cung cấp trực tiếp cho khách hàng.
 • Là công trình, sản phẩm, dịch vụ và thiết bị do đối tác là đơn vị thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công xây dựng công trình cung cấp thông qua hợp đồng nhận thầu, thi công do hai bên bao gồm công ty thiết kế – xây dựng và Ngũ Sắc hoặc do bên thứ ba bao gồm Công ty thiết kế xây dựng và Ngũ Sắc với Chủ đầu tư công trình.
 • Các sản phẩm, công trình, dịch vụ và thiết bị không bị tác động bên ngoài do cố tình hay vô tình ngoại trừ các lỗi trực tiếp do kỹ thuật gây ra.
 • Các sản phẩm, công trình, dịch vụ và thiết bị còn trong thời gian bảo hành tính từ ngày bàn giao, sử dụng hoặc nghiệm thu và phải đưa ra các giấy tờ văn bản, hóa đơn hoặc hợp đồng chứng minh.

Chính sách bảo hành cho các hợp đồng trồng cây xanh

Công ty Ngũ Sắc tự tin những sản phẩm được giao cho khách hàng là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, để khách hàng yên tâm thì chúng tôi cũng đồng thời cung cấp chính sách bảo hành như sau:

+ Thời gian bảo hành từ 1 – 6 tháng tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên.

+ Sau khi thi công xong và bàn giao lại cho quý khách hàng chăm sóc, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng kỹ thuật chăm sóc và nhân viên của chúng tôi sẽ tới kiểm tra cây 1 – 2 lần/tháng để bảo hành. Đồng thời chịu trách nhiệm thay lại cây cho khách hàng như cam kết nếu vấn đề cây chết phát sinh từ kỹ thuật trồng.

+ Trong trường hợp cây phát triển bình thường, nếu quý khách muốn đổi cây khác thì phải chịu thêm chi phí của giá cây trồng và chi phí vận chuyển trong thời gian 30 ngày kể từ ngay bàn giao.

Các trường hợp sẽ không được bảo hành

Ngũ Sắc có quyền từ chối bảo hành cho các công trình, dịch vụ, sản phẩm và thiết bị do chúng tôi cung cấp nếu rơi vào các quy định không được bảo hành sau đây:

 • Không đáp ứng các điều kiện trong mục “Các Trường Hợp Được Bảo Hành”.
 • Là công trình, sản phẩm, dịch vụ và thiết bị có các giấy tờ giả mạo nguồn gốc xuất xứ, thiết kế hoặc có nhãn mác bị trầy xước, chấp vá.
 • Là công trình, sản phẩm, dịch vụ và thiết bị có lỗi do quá trình vận hành, quản lý và sử dụng bao gồm do khách quan hay chủ quan.
 • Các lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, các yếu tố tự nhiên đột xuất.

Ngũ Sắc luôn quan tâm đến sự lo lắng của quý khách hàng đối với các vấn đề phát sinh có thể làm giảm chất lượng và thẩm mỹ của các công trình, sản phẩm, dịch vụ hay thiết bị do công ty cung cấp.

Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ tiếp nhận xử lý các tình huống một cách công tâm và chuyên nghiệp nhất. Từ đó giúp mọi khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận