Công Ty Cổ Phần Ngũ Sắc

Phối Cảnh 3D Thiết Kế Sân Vườn Công Ty Anh Phúc Ở Hóc Môn

Thiết kế sân vườn cho khu vực công ty giúp tạo ra một không gian xanh mát mẻ để nhân viên có thể thư giãn vào giờ nghỉ trưa. Ngoài ra, việc cảnh quan sân vườn được chú trọng giúp tạo ấn tượng tốt cho các đối tác, khách hàng khi đến công ty làm việc. Đó cũng chính là lý do anh Phúc quyết định bố trí lại không gian sân vườn và lựa chọn Ngũ Sắc làm đơn vị thiết kế, thi công trọn gói.

Ý tưởng thiết kế sân vườn

Dự án của anh Phúc bao gồm hai khu vực là thiết kế sân vườn và sân thượng. Bằng việc phối hợp giữa phong cách hiện đại châu Âu và Nhật Bản tạo nên một không gian vừa sang trọng, thanh lịch lại mang đậm dấu ấn riêng biệt.

Vốn là người làm kinh doanh nên anh Phúc đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy. Chính vì thế mà Ngũ Sắc đã lựa chọn những loại cây phong thủy mang yếu tố may mắn phối cùng những loại cây cảnh có chu kì hoa quanh năm, dễ trồng lại không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

Hình ảnh dự án:

Liên hệ với Ngũ Sắc qua hotline:0962.53.54.56 để được tư vấn và phối cảnh 3D sân vườn nhà ở, công ty, quán cà phê, trường học, công viên hợp xu hướng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

Bình luận